ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Lượt xem:
Đọc bài viết

Chiều ngày 28/01/2024, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hoàng Văn Thụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Anh Dũng - UV BTV Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, Trưởng công an phường, CHT BCH quân sự phường, đại diện 03 nhà trường; các đơn vị kết nghĩa; các câu lạc bộ sở thích; bí thư chi bộ và 45 thanh niên tiêu biểu về dự Đại hội.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương bầu 17 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Hoàng Văn Thụ khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Hiệp thương anh Nguyễn Thế Hoạch - Bí thư Đoàn phường giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Hiệp thương anh Đoàn Trọng Hiệp giữ chức Phó CT Hội LHTN phường khoá V, phụ trách công tác kiểm tra.

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, tạo động lực thúc đẩy công tác Hội và phong trào thanh niên phường Hoàng Văn Thụ ngày càng phát triển trong thời gian tới. Tại Đại hội đã tổ chức trao tặng giấy khen của UBND phường cho 1 tập thể và 2 cá nhân có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào Thanh niên Cũng tại chương trình, Đoàn thanh niên - Hội LHTN phường phối hợp cùng Đoàn thanh niên ngân hàng VPBank Bắc Giang trao tặng 02 xuất học bổng đỡ đầu cho 02 học sinh có HCKK, mỗi suất trị giá 3.600.000 đồng.

Trước đó, Đoàn đại biểu Hội LHTN phường cũng đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm anh hùng liệt sỹ phường.

Đại hội thành công tốt đẹp hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên phường Hoàng Văn Thụ.

Tổng số trong tuần: 25
Tổng số truy cập: 70,443