Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Lượt xem:
Đọc bài viết

Chiều ngày 20/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hoàng Văn Thụ tổ chức buổi Gặp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện BCH quân sự Thành phố; Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường,các ban ngành đoàn thể cùng đại diện gia đình và 05 thanh niên.

Năm 2024, phường Hoàng Văn Thụ có 05 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ, trong đó có 04 thanh niên nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên nghĩa vụ công an.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Quang Sơn- Chủ tịch HĐNV quân sự phường đánh giá cao các nỗ lực toàn hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố , thành viên HĐNV quân sự phường trong việc vận động các thanh niên lên đường nhập ngũ và tinh thần tự giác chấp hành lệnh gọi nhập ngũ của các thanh niên. Thay mặt HĐNV quân sự phường đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, động viên các thanh niên cố gắng giữ gìn sức khỏe, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, gia đình và địa phương giao phó, hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.

Cũng tại buổi gặp mặt, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội trao tặng những phần quà động viên tinh thần cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.